Cần bán Visa 188 - Con đường ngắn nhất để cả gia đình cùng định cư Úc

Thảo luận trong 'Căn hộ, chung cư' bắt đầu bởi nvp6688, 16/11/17.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0934039775
  5. Địa chỉ:

    27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    16/11/17, 3 Trả lời, 224 Đọc
  1. nvp6688

    nvp6688 Member

    Tham gia:
    21/7/17
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $12,582,914,397.93
    Úc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới, với nền kinh tế lớn thứ 12 thế giới. Chính sách an sinh và trợ cấp xã hội của Úc được đánh giá là tốt hơn Mỹ, Canada, Anh và nhiều nước phát triển khác. Nhờ vào những yếu tố này, làn sóng nhập cư tại Úc tăng đáng kể trong những năm gần đây, đặc biệt là cư dân Châu Á.

    Hàng năm, Úc tiếp nhận có đến hàng trăm triệu hồ sơ xin thị thực Úc. Chính vì vậy, Lãnh sự quán Úc ngày càng siết chặt, khắt khe hơn trong việc lựa chọn, xét duyệt hồ sơ xin visa. Tuy nhiên, có một dạng thị thực được Bộ Di Trú Úc đánh giá cao hơn cả và có tỉ lệ thành công nhất chính là loại hình visa theo diện đầu tư doanh nhân 188. Lý giải cho vấn đề này, Chính phủ Úc cho biết sẽ ưu tiên khuyến khích các nhà đầu tư và kinh doanh giỏi định cư tại Úc để thúc đẩy nền kinh tế và trao đổi ngoại thương quốc tế. Mời quý vị hãy cùng Đất Úc tìm hiểu loại hình visa “quyền lực” này nhé!

    Visa 188 là một diện DI DÂN ĐỊNH CƯ DÀNH CHO DOANH NHÂN mà chính phủ Úc xét cho những doanh nhân kinh doanh tại Việt Nam có cơ hội đem cả gia đình định cư qua Úc. Điểm mạnh của diện visa này là thời gian thụ lý tương đối nhanh, phù hợp với khách hàng có những điều kiện tài chính khác nhau hoặc mong muốn sự đa dạng trong việc lựa chọn đầu tư.

    [​IMG]

    Nếu Quý vị đang sở hữu những ưu thế sau thì Quý vị đã đến gần với cơ hội định cư Úc cùng cả gia đình:

    1/ Quý vị sở hữu một hoặc nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, hoạt động trên 2 năm và đạt doanh thu (tính cho cả 2 công ty) 500,000 AUD/năm (tương đương gần 9 tỷ VNĐ).

    Hoặc Quý vị đang có cổ phần trong công ty:
    + 51% nếu doanh thu hàng năm dưới 400,000 AUD.
    + 30% nếu doanh thu hàng năm trên 400,000 AUD.
    + 10% nếu công ty đã niêm yết trên sàn chứng khoán.

    2/ Quý vị có nhu cầu di dân sang Úc cho cả gia đình và được hưởng quyền lợi như công dân Úc.
    (Vui lòng liên hệ để chúng tôi (0907 39 7474) có thể tư vấn cụ thể về điều kiện, quy trình nộp hồ sơ di trú và chấm điểm di trú cho Quý vị.)

    Chính vì những quyền lợi hấp dẫn cùng điều kiện dễ dàng, rất nhiều doanh nhân trên thế giới đã lựa chọn loại hình visa 188 để định cư tại Úc. Điều này làm tăng khả năng cạnh tranh vì Chính phủ Úc luôn có định ra hạn mức số lượng visa mỗi năm. Vậy làm sao để gia tăng khả năng xét duyệt visa thành công? Theo tìm hiểu của Đất Úc, việc sở hữu bất động sản tại Úc sẽ hỗ trợ rất nhiều trên con đường định cư tại Úc và là phương thức chứng minh tài chính được Chính phủ Úc tin tưởng nhất. Đó chính là lợi thế quan trọng chứng minh cho Chính phủ Úc thấy bản thân có ý định gắn bó lâu dài, hợp pháp với đất nước này.

    Để hiểu rõ hơn về cách gia tăng khả năng xét duyệt visa thành công và được nhận tư vấn miễn phí về các chính sách định cư di trú, bất động sản tại Úc, quý vị vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0907 39 7474 hoặc website: www.datuc.vn
  2. thanhyen

    thanhyen New Member

    Tham gia:
    15/1/19
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $719.92
    chuyển nhà thành hưng hà nội Tôi 31 tuổi, có hai con, đang làm nghề trang điểm cô dâu. Năm tôi học cuối cấp trung học cơ sở, do gia đình khó khăn nên định bỏ học. Khi đó thầy giáo chủ nhiệm (rất đẹp trai) đã đến động viên và hỗ trợ kinh phí học tập cho tôi học hết trung học phổ thông. Tôi đã mang ơn và thực sự yêu thầy. Bất hạnh thay, khi tôi tốt nghiệp cấp 3 thì thầy bị tai nạn và mất. Tôi đã khóc suốt mấy tháng, bị trầm cảm. Năm 19 tuổi, gia đình bắt tôi lấy chồng, tôi lúc đó rất chán nên kệ, để bố mẹ sắp đặt.

    Tôi cưới được hơn 10 năm nhưng không yêu chồng, lúc nào cũng nghĩ về thầy giáo. Tôi không hạnh phúc bên chồng. Năm tôi 28 tuổi, một lần đi trang điểm cho các em học sinh thi văn nghệ trên huyện, tôi đã gặp một thầy giáo rất giống thầy cũ. Tôi đã đến làm quen và được biết thầy chưa có vợ. Tôi kể hết hoàn cảnh của mình cho thầy. Thầy nghe chăm chú và thông cảm, nói rất thương hoàn cảnh của tôi. Nói chuyện với thầy, tôi như được sống lại tình cảm với thầy giáo cũ, từ đó lúc nào tôi cũng nhớ thầy.

    Một lần tôi đã nói yêu thầy. Thầy bảo tôi có chồng và hai con rồi nên hãy quan tâm gia đình, không được có ý nghĩ đó. Tôi nói với thầy rất nhiều, muốn được ôm hôn thầy dù chỉ một lần. Thầy đã đồng ý ôm hôn tôi. Từ khi đó, tôi lại càng nhớ thầy. Thầy ôm và hôn tôi rất giống thầy giáo cũ của tôi. Nhiều lần tôi rủ đi chơi nhưng thầy không đi. Một lần tôi nói do không thuê được xe đi trang điểm cô dâu, nhờ thầy lái xe đưa tôi đi, thầy đã đồng ý. Đến buổi trưa hôm đó, tôi bảo hơi mệt muốn vào nhà nghỉ, thầy cũng đồng ý đưa tôi vào. Vào đó tôi nói thật là muốn được làm vợ thầy. Thầy ôm tôi, vuốt tóc tôi và bảo không thể lấy tôi được vì tôi đang có chồng với hai con. Sau đó thầy đưa tôi về.

    3 năm rồi, càng ngày tôi càng yêu thầy, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến thầy. Tôi không biết làm sao, có nên ly hôn chồng để yêu và cưới thầy? Trong thâm tâm tôi thấy hình như thầy cũng yêu tôi, nhưng do tôi có chồng nên thầy giữ khoảng cách. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.
  3. lyneth

    lyneth New Member

    Tham gia:
    20/1/19
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $304.07
    Von chi tu 2tr ha e váy ngủ sexy chipi đáng đồng tiền bát gạo
  4. huysida91294

    huysida91294 New Member

    Tham gia:
    9/3/19
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $132.28
    hay lắm bạn

Chia sẻ trang này