Cần bán ship hàng khô gà đến mỹ uy tín

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tungcan1501, 24/6/19.

  1. Tỉnh/Thành:

    Quảng Nam Đà Nẵng
  2. Tình trạng:

    Khác( mô tả)
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0968269422
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    24/6/19, 0 Trả lời, 63 Đọc
  1. tungcan1501

    tungcan1501 New Member

    Tham gia:
    21/6/19
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $128.44
    Khi đọc qua thịt gà , không có gì ngon hơn một miếng gà chiên ngon lành , giòn tan .thứ ấy có vẻ đáng sợ khi chiên gà của một mình bạn , nhưng nó thật sự khá đơn giản và nó khiến nhà hàng tạp hóa và đồ ăn nhanh gà rán phải xấu hổ .Nếu bạn có một nhiệt kế cho dầu và bộ đếm thì giờ , bạn có thể sản xuất gà rán không bằng chứng .Nếu bạn đã từng muốn tự làm gà chiên , giờ đây là thì giờ để thử!bột bắp là một trong những bộ phận được khuyên dùng của chúng chúng tớ cho món gà rán giòn nhất .Bột bắp thường được sử dụng trong quy luật gà rán châu á .Sự kết hợp của bột với bột ngô sinh ra thành tích rõ nét nhất .Bạn có thể trở nên lạ lùng hơn tất cả các loại bột bằng bột ngô , hoặc bạn có thể thử sử dụng một loại bột không chứa gluten hoặc bột trộn giống nhau thay cho bột mì đa dụng cổ kính .Một miếng thịt gà chia đều đã cần được rán trong mười bốn phút .Mỗi miếng thịt gà sắp khác nhau , vì vậy hãy đảm bảo bạn nấu từng con tới nhiệt độ bên trong tối thiểu là 165 độ f .Thịt trắng sắp có độ ngon ngọt cao nhất ở 165 độ f . ship khô gà đi mỹ Xin liên hệ chúng tôi.



    Thịt sẫm màu có thể được nấu về 170-175f để có kết cấu tốt nhất .Một trong những thách thức mà mọi người phải đối đầu khi làm gà chiên là lớp vỏ giòn của chúng rơi ra .Thường có một vài lý do để điều này xảy ra .Dưới đấy là một số mẹo để đảm bảo bánh mì của bạn không rơi ra .Khi phủ và tẩm bột cho gà của bạn , hãy vững chắc để loại bỏ sữa bơ dư thừa cũng như bột thừa .Cho gà của bạn một cái vỗ nhẹ sau khi phủ hỗn hợp bột để đảm bảo rằng bột dính vào sữa bơ .Hãy chắc chắn rằng bạn không quá đông chảo của bạn .Bạn muốn chắc chắn rằng con gà không va vào những miếng thịt gà khác có thể đánh bật bánh mì .Chỉ lật gà của bạn một lần trong khi rán .Bạn càng quấy khóc với con gà của ta , bạn càng có tính năng đánh gục hoặc làm phiền một số lớp phủ giòn .Có rất nhiều chọn lựa khi đọc đi dầu được sử dụng để chiên sâu .Các options phổ thông bao gồm dầu đậu phộng , dầu thực vật , dầu canola , dầu cây rum , dầu ngô và nhiều hơn nữa .Dầu thực vật là loại dầu chúng ta khuyên bạn nên sử dụng để chiên sâu .thứ ấy có một điểm khói cao và một khi được sử dụng để rán , có thể được tái sử dụng .không cầu kỳ chỉ cần để dầu nguội toàn bộ , lọc và điều hướng điều đấy hồi hương thùng chứa để sử dụng sau .Nhiệt độ tốt nhất để chiên gà ở 350 độ fahrenheit .Mặc dù nhiệt độ dầu dao động trong khi nấu là bình thường .Miễn là dầu của bạn nằm trong khoảng từ 300 đi 350 độ f , gà của bạn sắp trở nên ưu tú .Xem phim dưới đây , nơi rachel sắp dẫn dắt bạn từng bước của cách thức này .Đôi khi điều đó giúp có một hình ảnh trực quan và chúng chúng tôi luôn giúp bạn được cảnh sát với chương trình nấu ăn của chúng mình .Bạn có thể phát hiện bộ sưu tập đầy đủ các quy luật nấu ăn trên youtube , twitter watch hoặc trang facebook của chúng tớ hoặc ngay tại đây trên trang web của chúng mình với các công thức nấu ăn tương ứng của họ .Trong một tô trộn lớn , trộn bơ sữa với nhau , nước sốt nóng (tùy chọn , để thêm hương vị) , muối và hạt tiêu trong một bát trộn .Thêm vào miếng thịt gà .Đậy bát bằng bọc nhựa và để trong tủ lạnh 4 giờ .Khi sẽ sẵn sàng để nấu , đổ dầu thực vật vào chảo cho qua khi sâu khoảng 3/4 inch .Nhiệt đi 350 độ .Chuẩn bị bánh mì bằng cách tích hợp bột mì , bột ngô , bột hành tây , bột tỏi , oregano , húng quế , hạt tiêu trắng , hạt tiêu cayenne , ớt bột và muối trong một túi nhựa có kích cỡ gallon hoặc đĩa nông .Trộn kỹ .Nhúng từng miếng thịt gà dày dạn vào các nguyên liệu ướt .Lắc nhẹ để loại bỏ phần dư thừa .Đặt nó trong hỗn hợp bánh mì và áo khoác kỹ lưỡng .Khai thác quá mức .Đặt gà tẩm bột vào dầu 350 độ .chiên 3 hoặc 4 miếng cùng một lúc .Gà đang giảm nhiệt độ của dầu , vì vậy hãy giữ thứ ấy càng gần 350 độ càng tốt .rán từng miếng trong 14 phút , đảo từng miếng trong khoảng 2 phút , cho sang khi gà đạt nhiệt độ bên trong 165 độ f .Hủy bỏ từ dầu và đặt trên khăn giấy .Hãy để họ nghỉ dưỡng ít nhất 10 phút trước khi phục vụ .

Chia sẻ trang này